Làm visa Thổ Nhĩ Kỳ dễ như ăn cháo

Để mà tạo sự thuận lợi hơn cho khách du lịch Viet Nam trong du lịch và buôn bán, Thổ Nhĩ Kỳ đã áp dụng hình thức thị thực điện tử “E-visa” cùng những yêu cầu mau lẹ và tiện lợi.

E-visa (thị thực điện tử) Thổ Nhĩ Kỳ là 1 dạng khác của Visa (thị thực) bình thường. Đối với E-visa Thổ Nhĩ Kỳ chỉ cần một vài thao tác online, chúng ta có thể dễ hoàn thành các yêu cầu đăng ký visa mà không hề mất tới 3 tuần hay là 1 tháng như lúc xin thị thực dang binh thường.
KHông phải lo giấy tờ và nộp tại đại sứ quán, du khách chỉ cần khai thông tin cần thiết tại web site evisa.gov.tr & thanh toán bằng thẻ Master Card hoặc Visa Card với lệ phí 20$.

Tiếp theo, bạn sẽ nhận được e-visa Thổ Nhĩ Kỳ ở hộp mail của mình & bạn chỉ phải in và xuất trình E-visa Thổ Nhĩ Kỳ cùng với hộ chiếu và vé máy bay tại quầy nhập cảnh hải quan Thổ Nhĩ Kỳ là được nhập cảnh vào đất nước Thổ Nhĩ Kỳ đầy quyến rũ.
Lưu ý,mọi người cần giữ cẩn thận E-visa Thổ Nhĩ Kỳ trong thời gian lưu trú tại Thổ Nhĩ Kỳ để sử dụng khi cần thiết. E-Visa Thổ Nhĩ Kỳ với thời hạn 180ngày bắt đầy ngày cấp và cho phép người sở hữu có thể nhập cảnh Thổ Nhĩ Kỳ một lần cho mục đích du lịch hoặc là công tác trong thời gian không được quá 30 ngày.

ĐIều kiện để xin được E-visa Thổ Nhĩ Kỳ thì người xin đã có thị thực hay là thẻ cư trú tại các đất nước Schengen hoặc những quốc gia thuộc Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD).

Bên cạnh đó, thị thực hoặc là là thẻ cư trú này phải còn hiệu lực tại thời gian đến Thổ Nhĩ Kỳ. Một note cần lưu ý đấy là E-visa Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có hiệu lực lúc người dùng chuyến bay khứ hồi của hàng không Thổ Nhĩ Kỳ Turkish Airlines.

THam khảo hành trình tham quan đất nước Thổ Nhĩ Kỳ xinh đẹp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s