Giấy tờ xin visa đi Hồng Kông

Dưới đây là tất cả chứng từ cần thiết để làm visa đi Hồng Kông
1. Tờ khai cùng 2 hình 4*6 nền trắng.
2. Hộ chiếu còn hạn dùng trên nữa năm.
3. CMND bản coppy.
4. Lý do tới Hong Kong cùng lịch trình chi tiết.
5. Tài khoản ngân hàng tối thiểu 1.500 $, có xác nhận số dư tại ngân hàng (bản chính)
6.Chứng minh nghề nghiệp hoặc công việc: hợp đồng lao động, đơn nghĩ phép ở công ty, biên bản đi công tác (bản gốc) hoặc là giấy chứng nhận kinh doanh của cty.
7. Giấy chứng minh tình trạng kinh tế bằng tiếng anh.
8. Thư mời tới Hong Kong ở công ty tại Hong Kong.
NOTE:
Thời gian tiếp nhận hồ sơ xin visa đi Hồng Kông: là 15 ngày – trước ngày khởi hành (do thời gian xét duyệt visa là 5-10 ngày từ ngày gửi vào cho cơ quan lãnh sự quán).
Phí xin visa đi Hồng Kông & phí dịch thuật hồ sơ sẽ ko hoàn trả nếu như hồ sơ của Quý khách bị từ chối hoặc trì hoãn cấp visa.
Nều cần giải đáp xin liên hệ 0902797928 – 0937797928 để nhận thêm sự hỗ trợ về visa đi Hồng Kông

xem thêm thông tin du lịch hongkong hấp dẫn khác

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s