Du lịch nước Mỹ – Khám phá từ Đông sang Tây

Những năm gần đây, số lượng khách Việt đến Hoa Kỳ để du học, thăm thân nhân, chữa bệnh và đến làm ăn càng nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhiều người khác không có những nhu cầu vừa nêu mà muốn được đi tham quan, du lịch nước Mỹ vốn có tiếng là đất nước có nhiều cái nhất về cả hai mặt xấu, tốt…
Hoa Kỳ rất rộng (gấp 30 lần Việt Nam), có nhiều vùng khí hậu không giống nhau với những điểm độc đáo tại mỗi nơi lịch sữ phát triển, văn hoá cộng đồng với thành tựu khoa học, kinh tếvvv rất đáng để tham quan, tìm hiểu. Do đó, chúng ta hãy đi du lịch nước Mỹ theo khu vực vời hành trình dễ dàng nhất để có thể thăm quan rất nhiều nơi trong cùng 1 tour bởi một điều dễ nhận thấy đấy là phí có vé máy bay từ Việt Nam sang Mỹ không hề rẻ. Nếu như có điều kiện, chúng ta nên làm những chuyến đi khác nhau hoàn toàn, mỗi chuyến đến một khu vực ở Mỹ. Các tour đi du lịch nước Mỹ ngày nay thường nhắm tới những điểm đến đặc biệt ở khu vực bờ Đông, bờ Tây hay Vùng biển Hawaii. Nếu như tour đi ở cả hai bờ sẽ mất thời gian từ 12-15 hôm; đi một khu vực từ 8-10 hôm & tới Hawaii thì mất chừng 5 hôm.

du lịch nước mỹ

du lịch mỹ

Tại Mỹ gọi tất cả tiểu bang nằm Thái Bình Dương có tên là Bờ Tây & tất cả những bang nằm cạnh phía Đại Tây Dương là bờ Đông. Đối với các công ty lữ hành tại Việt Nam, những tour du lịch nước Mỹ tới bờ Tây được hiểu là tới California + Nevada & gần đây có thêm Utah (Salt Lake city) & tour du lịch nước Mỹ tới khu vực bờ Đông chính là đến tham quan thủ đô Washington D.C, New York, Philadephia … Các bang tại phía Nam Hoa Kỳ cũng như Alaska (lãnh thổ Mỹ nằm tách biệt, phía bắc của Canada, tiếp giáp với Bắc cực) cũng có rất nhiều điều thú vị dù thế bởi vì lượng du khách đến còn khá ít nên mấy đơn vị lữ hành chưa thể khai thác các tour ở đấy ở hành trình du lịch nước Mỹ.
Tất cả thông tin chi tiết về những tour du lịch nước Mỹ, các bạn hãy truy cập vào:
http://www.muatravel.com.vn
Liên hệ: 0932.837.928 – 0902 797 928 để có thêm thông tin chi tiết về tư vấn Visa Mỹ cùng các hành trình du lịch nước Mỹ nổi tiếng.

Coi thêm: http://muatravel.com.vn/new-tam-buoc-de-hoan-thanh-thu-tuc-xin-visa-di-my-322.html

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s