Địa chỉ mấy khu du lịch Nha Trang có dịch vụ tắm bùn nổi tiếng.

Trong những sản phẩm du lịch Nha Trang bạn rất dễ tìm thấy sản phẩm du lịch này tại các khu du lịch Nha Trang , tỉnh Khánh Hoà, dịch vụ tắm bùn khoáng là một sản phẩm được thiên nhiên đã ban tặng cho thành phố biển Nha Trang. Nhiều du khách khi tới du lịch Nha Trang đều ko thể bỏ qua dịch vụ vừa hấp dẫn vừa tốt cho sức khỏe.

du lịch nha trang

du lịch nha trang

Tại Nha Trang có 3 nơi tắm bùn khoáng, trong đó được biết đến nhiều đấy là khu tắm khoáng Tháp Bà – Ngọc Hiệp, cách TT thành phố du lịch Nha Trang 4km về phía Bắc. Ở đây bạn dễ dàng chọn lựa tắm bùn tập thể hoặc bồn riêng với giá từ 120k trở lên. Điều lý thú ở đây là du khách được tắm bùn thoải mái mà không bị giới hạn về thời gian, đặc biệt là bùn khoáng thiên nhiên này được bơm trực tiếp từ vòi.
Nó được xem là phương pháo hiểu quả cao giải độc da, tuần hoàn máu và phòng ngừa bệnh khớp. Cạnh đó tắm bùn tại các khu du lịch Nha Trang cũng là cách thư giãn tuyệt vời. Giây phút ngâm mình trong bùn khoáng ở giữa không gian trong lành , tán ngẫu với bạn bè tâm giao tại khoảng cách không thể gần hơn được nữa , khu nghỉ dưỡng du lịch Nha Trang – Tháp Bà có khuôn viên rất rộng không gian mát mẻ nhờ những hàng cây xanh, công viên, hồ bơi, hồ tạo cảnh vvv với các dịch vụ tắm bùn hồ bơi, thác nước & các sản phẩm cao cấp như: ngâm khoáng tiên sa, spa, massage vvv
Địa chỉ thứ 2 đó là khu du lịch Nha Trang có tên I-resort (cách trung tâm thành phố 4km về phía Bắc). Là một khu resort nghỉ dưỡng sang trọng, những dịch vụ của đây cực kỳ đa dạng, để đáp ứng mọi đối tượng khách tới du lịch Nha Trang. Khách du lịch được tắm bùn khoáng và vui chơi tại những hồ bơi rộng lớn với hệ thống thủy lực hay các thác nhân tạo, những dịch vụ tắm bùn khoáng cao cấp , trét bùn tại bồn hay phòng riêng cực kỳ thoải mái và ấn tượng với mức giá cao hơn.
Điểm thứ 3 có dịch vụ tắm bùn khoáng đó là khu du lịch Nha Trang Trăm Trứng cách trung tâm TP. Nha Trang 8km. KDL này rộng tầm 17ha, tạo ấn tượng với khách du lịch vì hàng trăm “quả trứng” đó là những bồn tắm bùn,khoáng dược thảo, phủ khắm đồi.
Ngoài những khu nghỉ dưỡng du lịch Nha Trang thì các khu nghỉ dưỡng du lịch Phú Quốc luôn là thiên đường hấp dẫn của nhiều khách du lịch, thông tin chi tiết ở đây:http://muatravel.com.vn/tour-trong-nuoc/tours-du-lich-phu-quoc-42.html

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s