Thông tin xin gia hạn visa Mỹ .

Nếu như đương đơn có quốc tịch Việt Nam và đã từng có thị thực Hoa Kỳ, các bạn toàn hoàn đủ tiêu chuẩn với chương trình gia hạn visa Mỹ (xin lại thị thực qua đường bưu điện). Nếu như đạt tiêu chuẩn, các bạn được gia hạn visa Mỹ bằng việc gửi hồ sơ làm thị thực tới Đại sứ quán Hoa Kỳ tại Tp. Hà Nội không nhất thiết phải đến tận nơi để được phỏng vấn và lấy vân tay.

gia hạn visa mỹ

gia hạn visa mỹ

Hồ sơ gia hạn visa Mỹ đầy đủ được xử lý trong năm ngày làm việc bắt đầu từ lúc nhận được hồ sơ từ bưu điện. Riêng trong giai đoạn cao điểm tầm tháng 5 tới 8, thời gian xử lý 2 tuần kể từ lúc nhận được hồ sơ từ EMS.
Điều kiện để gia hạn visa Mỹ:
•Công dân Việt nam.
• Hiện đang có mặt tại Việt Nam.
• Thị thực gần nhất là thị thực cho người sinh viên/khách trao đổi, người đi làm ngắn hạn/nhân viên lưu chuyển trong công ty,kinh doanh/công tác/du lịch ngắn hạn hoặc người phụ thuộc của các đối tượng nói trên (visa J,H,M,B hoặc L).
• Đương đơn phải gia hạn visa Mỹ cùng loại với loại visa Hoa kỳ ko định cư trước đây.
• Visa gần đây của bạn là visa có thời gian tối đa.
• Các bạn xin gia hạn visa Mỹ chỉ trong 11 tháng luc thị thực cũ hết hạn.
• Nếu bạn là học sinh sinh viên, đương đơn ko rời khỏi Mỹ và tạm dừng việc học ko quá 5 tháng, trừ đó là các hoạt động của đương đơn ở bên ngoài Mỹ có liên quan đến khoá học của bạn.
• Bạn ko bị từ chối thị thực Hoa Kỳ tại lần nộp hồ sơ gần nhất.
• Không có 1 câu trả lời nào của bạn tại phần An ninh – Thông tin cơ bản (Security and Background) trên đơn xin thực DS-160 là CÓ.
Các dữ liệu để gia hạn visa Mỹ:
• Passport đã ký ở trang thứ 3 cùng tháo hết vỏ bọc thêm bên ngoài làm bằng da, nylông, v.v ( để lại lớp bìa xanh). Passport xin gia hạn visa Mỹ cần còn hiệu lực 6 tháng kể từ ngày dự kiến là kết thúc hành trình tới Hoa Kỳ. Trẻ em phải có hộ chiếu riêng kể cả đi theo với bố mẹ.
• Tất cả các hộ chiếu cũ. NHất là, nếu visa lúc trước nằm trong hộ chiếu cũ, bạn phải nộp luôn hộ chiếu cũ.
• Tờ xác nhận của tờ đơn DS160, có mã vạch. Đơn này được điền và nộp trên mạng. Ko nhất thiết phải in hết hồ sơ mà chỉ cần in tờ đơn xác nhân.
• 1 ảnh passport được chụp trong sáu tháng kèm theo hồ sơ gia hạn visa Mỹ, nền ảnh màu trắng, lộ rõ 2 tai và chưa được chỉnh sửa. Hình cần được dán hoặc dập bởi 2 ghim vào góc dưới bên tay trái của tờ xác nhận ở tờ đơn DS-160.
• Hoá đơn tiền phí xét duyệt gia hạn visa Mỹ đóng ở Citibank (tất cả có 2 liên hồng và màu vàng).
Gia hạn visa Mỹ – Mua Travel – muadulich.vn

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s