Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ .

MOng là bài viết “những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ” có thể giúp bạn yên tâm trước khi phỏng vấn.
1- Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ – Tui không thể tới phỏng vấn theo như lịch hẹn. Tui có thể xin phỏng vấn visa vào một ngày khác không?
Kể từ ngày 29/ 3 năm 2008, tất cả những đơn xin cấp thị thực đều phải đăng ký, cancel hoặc là thay đổi trên mạng thông qua trang web của Lãnh sự quán (truy cập vào trang “Thủ tục nộp đơn xin thị thực” để xem hướng dẫn chi tiết). Khi đã book xong lịch hẹn, bạn sẽ được thay đổi hoặc là huỷ lịch phỏng vấn bất cứ thời gian nào thông qua website của chúng tôi. Tại pange đăng ký cuộc hẹn, chỉ cần click vào tap “ Huỷ/Thay đổi cuộc hẹn”, nhập vào tên họ của bạn & mã số xác nhận.
2- Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ – Tôi có thể trả lời phỏng vấn bằng Tiếng Việt chứ?
Có thể. Các cán bộ Lãnh sự đều được đào tạo để phỏng vấn bằng tiếng Việt. KHông chỉ thế, chúng tôi sẽ sắp xếp viên chức bản địa để phiên dịch cho chúng ta.
3. Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ – NHững ràng buộc gồm gì?
“Các ràng buộc” bao gồm những khía cạnh cuộc sống của bạn ràng buộc bạn với chỗ bạn sinh sống, bao gồm tất cả mối quan hệ với gia đình, công việc & tài sản. Trong trường hợp là trẻ em chưa thể thiết lập được các ràng buộc trên, cán bộ phỏng vấn sẽ xem xét trình độ học vấn, bảng điểm, nghề nghiệp của ba mẹ, và những kế hoặc lâu dài cùng triển vọng của đương đơn tại VietNam. Vì mỗi 1 người có hoàn cảnh ko giống nhau, do thế ko có mẫu câu trả lời nào có thể chứng tỏ được những ràng buộc.
4. Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ – Vì sao cuộc phỏng vấn của tôi quá ngắn:
Trong một ngày làm việc điển hình, 1 viên chức Lãnh Sự Quán có thể phải phỏng vấn 80 người hoặc nhiều hơn, do đó mỗi người chỉ được phỏng vấn trong một vài phút. Tuy thế, mẫu đơn xin visa của mọi người, nếu điền đầy đủ, có hầu hết những thông tin nhất thiết để xét cấp thị thực. Cán bộ Lãnh sự chỉ xem giấy tờ bổ sung lúc cần làm sáng tỏ hơn hoàn cảnh của người làm đơn.
5- Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ – Sẽ tốt hơn nếu che giấu có người thân đang sinh sống tại Mỹ, hoặc tôi có hồ sơ bảo lãnh định cư, hoặc là hoặc là đã bị từ chối lần trước ?
Việc khai báo thành thật, rõ ràng là tốt nhất. Nhân viên Lãnh Sự biết rằng rất nhiều người có bà con, gia đình hiện đang sinh sống ở Hoa Kỳ, nhưng mà đương đơn chỉ mong muốn đến thăm người thân 1 thời gian ngắn hay là bạn đã có hồ sơ bảo lãnh nhưng chưa có ý định định cư tại Mỹ lúc này. Bởi vậy, tốt nhất đương đơn phải nói thành thật tình trạng của mình. Khi viên chức phỏng vấn phát hiện đương đơn cố tình giấu giếm hoặc là khai gian, bạn chắc chắn bị từ chối cấp thị thực và trong 1 số trường hợp, người phỏng vấn sẽ vĩnh viễn ko được phép nhập cảnh đến Hoa Kỳ.
Mình xin tóm tắt vài ý trong “Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ” để tìm hiểu thêm những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ tại muadulich24h.com.
Những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn visa Mỹ

http://muatravel.com.vn/new-nhung-cau-hoi-thuong-gap-khi-du-phong-van-xin-visa-my-267.html

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s