Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ – Thành công trong tay bạn .

Bây giờ đi du học Mỹ vô cùng lôi cuốn với sinh viên ở Việt Nam, 90% bạn thấy “ái ngại” quá trình xin visa du học Mỹ, mà lý do là do lo sợ trượt lúc phỏng vấn. Bài chia sẻ này gom một vài kinh nghiệm xin visa du học Mỹ, mong là nó bổ ích cho các bạn.
1: Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ – Lệ phí SEVIS:
SEVIS là Chương trình Thông tin Khách & Sinh Viên trao đổi được xây dựng dựa trên hệ thống Internet của Bộ An ninh nội địa và Bộ Ngoại giao Mỹ.

kinh nghiệm xin visa du học mỹ

kinh nghiệm xin visa du học mỹ

Sevis duy trì những thông tin cập nhật & chính xác về tình trạng của tất cả các diện du khách tới Mỹ M, F, J & những người phụ thuộc vào họ. Tất cả trường học Mỹ bắt buộc chuyển giao mọi thông tin yêu cầu đến những tổ chức có liên quan với chính phủ Mỹ qua SEVIS.
Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ – Bạn chỉ nộp phí này tại ngân hàng CityBank, khi đã thanh toán xong tiền đóng visa, mọi người nhận được 2 liên của phiếu thu. Phiếu thu này sẽ được kích hoạt sau 2 hôm lúc hoàn thành xong lệ phí.
2. Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ – Điền mẫu đơn xin visa (trực tuyến):
Bạn nên nhập tất cả thông tin yêu cầu trên đơn xin thị thực du học DS-160 ở web: ceac.state.gov Đồng thời, Các bạn cần chụp 2 tấm 5×5 cm nhằm tải lên website trong quá trình điền mẫu đơn DS-160 sau đấy in ra trang xác nhận có mã số của mình lúc điền hoàn thành.
3: Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ – Booking lịch hẹn phỏng vấn:
Lúc nhận được mã số đơn DS-160, chúng ta sẽ dùng mã số đó để đăng ký lịch phỏng vấn qua internet thông qua trang web của Tổng lãnh sự quán & Đại sứ quán ở Thủ đô Hà Nội. Các bạn hãy xem lại thông tin chi tiết ở những bài viết trước của mình.
4 – Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ – Vòng phỏng vấn:
Ngày phỏng vấn , bạn cần đăng ký với quầy thích hợp ở Lãnh sự quán 15 phút trước giờ hẹn. Các bạn hãy đem tất cả mọi giấy tờ theo yêu cầu.
5./ Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ – Hoàn trả Hộ chiếu theo đường chuyển phát nhanh
Nếu như đơn xin visa của các bạn được chấp thuận, mọi người được nhận lại passport & visa qua dịch vụ chuyển phát nhanh EMS trong vòng 3 ngày làm việc. Lệ phí chuyển phát nhanh EMS 25.000 đồng đến 40.000 đồng tuỳ vào địa điểm chuyển phát. Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ. Lệ phí này trả bằng tiền đồng Việt Nam (tiền mặt). Nếu không được cấp visa, chúng ta được trả lại hộ chiếu với mọi giấy tờ quan trọng khác ngay sau phỏng vấn.
Kinh nghiệm xin visa du học Mỹ – Muatravel.com.vn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s