Mất bao lâu để có lịch phỏng vấn xin visa Mỹ .

Tất cả lịch phỏng vấn xin visa Mỹ không di dân phải được thực hiện trên internet. Khi thực hiện cuộc hẹn online, đầu tiên mọi người phải hoàn tất & in mẫu đơn DS-160, gồm có các trang có mã vạch duy nhất. Tại trang lịch hẹn phỏng vấn trực tuyến, điền vào số mã vạch này, những thông tin cá nhân & số passport của các bạn, rồi lựa chọn thời gian phỏng vấn. Sau khi đã hoàn tất, thì in page đầu tiên từ giấy xác nhận lịch hẹn. – đương đơn nên đưa giấy hẹn này vào ngày phỏng vấn.

lịch phỏng vấn visa mỹ

lịch phỏng vấn visa mỹ

Thông tin và chỉ dẫn về quá trình đăng ký cuộc hẹn trực tuyến (lịch phỏng vấn vin visa Mỹ online):
NOTE QUAN TRỌNG- Mỗi một người chỉ đặt được 1 cuộc hẹn cho một lần đi phỏng vấn. Nếu đương đơn nào mà đặt hơn 1 lần hẹn thì tất cả các lịch hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ của người ấy bị huỷ ở hệ thống.
Đương đơn vui lòng điền thật cẩn thận tất cả thông tin trong mẫu đơn (nhất là tên họ & số passport của mình) nhằm đảm bảo sự chính xác những thông tin được khai báo. Sau khi đăng ký lịch hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ online thành công, hãy in ra giấy xác nhận. Nếu các bạn muốn đổi hay hủy cuộc hẹn, cần vào trang đăng ký lịch hẹn trực tuyến, ghi họ tên và mẫu số xác nhận (ID confirmation) thật chính xác y như lịch hẹn phỏng vấn của các bạn.
Lịch phỏng vấn xin visa Mỹ thường đồng ý các bạn lựa chọn cuộc hẹn từ ngày hiện thời tới một vài tuần sau đấy. Lưu ý rằng mấy ngày màu xám trên lịch phỏng vấn xin visa Mỹ đấy là mấy ngày mà mọi người không thể đặt cuộc hẹn, vì bởi nhiều nguyên nhân, chẳng hạn vào các ngày cuối tuần hay mấy ngày nghỉ lễ, lịch hẹn đã đầy, …. Nếu muốn book lịch hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ sau khung thời gian đấy, mọi người nên truy cập trang web vào ngày khác sau đó để xếp lịch hẹn.
Nếu đương đơn làm mất giấy hẹn phỏng vấn, vui lòng vào trang Mất giấy xác nhận nhằm yêu cầu gửi thông tin xác nhận lịch phỏng vấn vấn visa Mỹ của mình bằng thư điện tử.
Nếu bạn muốn được phỏng vấn sớm hơn, các bạn trước hết nên đặt 1 lịch hẹn phỏng vấn xin visa Mỹ trực tuyến bất cứ ngày nào có sẵn trên mạng. Rồi, hãy đề nghị phỏng vấn càng sớm bằng việc nhập vào đơn xin được phỏng vấn sớm online.
Để biết thêm chi tiết thông tin Lịch phỏng vấn xin visa Mỹ và tất cả hướng dẫn xin visa Hoa Kỳ truy cập vào muadulich24h.com.

Mời mọi người thư giản với những ca khúc không lời nhé

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s