Những thông tin cần thiết cho bộ hồ sơ du lịch Mỹ .

Để cho quá trình du lịch Mỹ được suôn sẻ chúng ta cần chuẩn bị tốt bộ hồ sơ du lịch Mỹ với đầy đủ giấy tờ đã được ghi rõ ràng, trung thực. Trang đầu tiên của bộ hồ sơ du lịch Mỹ nên để dành trình bày về phần mục lục bằng tiếng Anh và cả tiếng Việt. Bộ Hồ sơ du lịch Mỹ nên đánh số cuối trang để cho phỏng vấn viên thuận tiện xem nhanh chóng.

ho so du lich my - muatravel.com.vn

ho so du lich my – muatravel.com.vn

Hồ sơ xin visa đi Mỹ (Hồ sơ du lịch Mỹ) bao gồm :
1- Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.
2. 2 ảnh 5×5 , chụp chính diện , nền trắng.
3/ Nếu là chủ DN hoặc là cá thể kinh doanh phải có giấy phép thành lập, giấy phép kinh doanh, báo cáo tài chính hàng quý – năm, hoá đơn đóng thuế 03 tháng gần nhất bổ sung cho hồ sơ du lịch Mỹ.
4: Nếu là nhân viên công chức: mọi người nên bổ sung vào hồ sơ du lịch Mỹ các giấy tờ chứng nhận của cơ quan tổ chứ công tác viết rõ thời gian làm việc, chức vụ hiện tai, tiền lương, hợp đồng ký kết cùng giấy phép nghỉ đi du lịch từ cơ quan.
5/ Những giấy tờ tài sản khác là : giấy tờ nhà đất, xe, giấy tờ chứng nhận có cổ phần , cổ phiếu, tài khoản, sổ tiết kiệm vvvv
6. Brochure công ty (nếu có).
7- Hợp đồng kinh tế cùng đối tác, khách hàng (nếu có).
8- Giấy hôn thú, sổ hộ khẩu.
9- Name card.
Thông tin cụ thể ở hồ sơ du lịch Mỹ.
-Mục 5 / Cụ thể tài sản cố định, giá trị lớn như là chủ quyền công ty, bất động sản, những tài khoản có trên nữa năm ở ngân hàng (bởi cán bộ lãnh sự đã quá quen với tình trạng vay tiền nóng đổ vào bank để chứng minh khả năng tài chính)… là các thông tin hãy bổ sung vào hồ sơ du lịch Mỹ
– Mục 4 . Các giấy tờ ràng buộc nghề nghiệp, xã hội luôn là các chứng minh cần thiết trong bộ hồ sơ du lịch Mỹ của bạn.
– Phần 9 . Điều cực kỳ tốt nếu như các ban chứng minh được mối quan hệ ruột thịt khắng khít ở trong gia đình là: có con nhỏ, còn cha mẹ già vvv . Bởi vậy, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn … nên chuần bị sẵn sàng cho bộ hồ sơ du lịch Mỹ. Các chi tiết đây không cần được dịch sang tiếng Anh. Tuy nhiên, nhất thiết phải là bản chính.
Dù cho đã được lo liệu rất kỹ càng cho bộ hồ sơ du lịch Mỹ nhưng phạm phải vài điều khiến cho các ban ko thể có được visa đi du lịch Mỹ bởi vài nguyên nhân sau đây:
– Đối với những người xin Visa đi du lịch, thăm thân: Không thể nào chứng nhận, nói rõ được những ràng buộc về gia đình, xã hội và kinh tế tại Việt Nam nhằm chắc rằng chuyến thăm Mỹ sẽ chỉ là 1 thời gian ngắn.
* Với du học sinh: không thể chứng nhận, chỉ rõ được mình có đủ khả năng trả trọn vẹn một khóa học ở Mỹ hay không thể nói rõ được bản thân tới nước Mỹ nhằm theo 1 khóa học ở 1 trường được công nhận ở Hoa Kỳ.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s