Phỏng vấn đi du lịch Mỹ ở Sài Gòn

Chẳng có ai có thể chắc chắn bản thân mình sẽ được cấp visa bất chấp cảm giác hoặc thái độ của mình trong cuộc phỏng vấn đi du lịch Mỹ. Nhân viên lãnh sự quán chỉ cấp thị thực khi mà người xin visa đảm bảo đủ các điều kiện pháp lý. Dù thế vài kinh nghiệm sau có thể gíup các bạn tự tin vượt qua cuộc phỏng vấn đi du lịch Mỹ.

muatravel.com.vn

phong van di du lich my

1. Trong vòng phỏng vấn đi du lịch Mỹ, mọi người nên tránh kể lể về chuyện đời bạn hoặc chuyện nội bộ gia đình với nhân viên lãnh sự. Bởi vì, họ cực kỳ bận rộn và còn phải phỏng vấn với rất nhiều người trong ngày. Lúc người cán bộ đặt câu hỏi chính là họ muốn biết bạn có đủ tư cách để được đươc cấp visa như yêu cầu của luậtdi trú Mỹ hay không . Thế nên cần trả lời đúng trọng tâm tránh dòng dài khi trả lời phỏng vấn đi du lịch Mỹ.
2: Khi phỏng vấn đi du lịch Mỹ , bạn cần bám vào vấn đề và trả lời đúng vào trọng tâm câu hỏi. Khi câu hỏi được đặt theo kiểu “<<Không>>” hay “Có” mọi người phải trả lời đúng vào trong tâm câu hỏi, nhắm vào suy luận ở nhân viên lãnh sự và thoả mãn sự chú tâm của họ.
3. Mọi người hãy nghe trọn câu hỏi trước lúc trả lời. 1 điểm rất cần nên chú ý vòng cuộc phỏng vấn đi du lịch Mỹ là hãy đợi cán bộ lãnh sự quán nói hết câu hỏi rồi hãy trả lời nhằm trắnh việc ko không hiểu câu hỏi & cũng là một vấn đề lịch sự.
4. Hãy đảm bảo là mọi người hiểu câu hỏi. Trong cuộc phỏng vấn đi du lịch Mỹ nếu như ko hiểu câu hỏi bạn nên lịch sự cho nhân viên phỏng vấn biết để họ có thể lập lại câu hỏi. Nhân viên lãnh sự quán ko hề muốn chúng ta trả lời câu hỏi không hiểu vấn đề và điều này càng làm kép dài thời gian phỏng vấn.
5. Trong vòng phỏng vấn đi du lịch Mỹ nếu không chắc chắn hoặc là không nhớ câu trả lời cần nói cho nhân viên lãnh sự biết đừng nên đoán câu trả lời.
6. 1 vấn đề khác quan trọng nữa trong vòng phỏng vấn đi đu lịch mỹ đấy là Hãy Thành Thật. Nhiều trường hợp đáp ứng đủ điều kiện được cấp visa thì họ lại nói dối bởi họ nghĩ rằng điều đó sẽ tốt cho vấn đề của mình. Khi chúng ta trả lời không đúng sự thật mà bị điều tra được bạn sẽ bị cấm vào Mỹ suốt đời. Hay nhất bạn hãy nên nói sự thật và giải thích chuyện đã xảy ra.
7. Chuẩn bị những giấy tờ bản góc là 1 trong các chia sẽ để được thành công lúc phỏng vấn đi du lịch Mỹ. Những chứng từ giả có sửa đổi được xem gian lận cũng là một trong các lý do đưa đến việc bị từ chối visa.
Chúc các bạn thành công vượt qua vòng phỏng vấn đi đu lịch Mỹ một cách mỹ mãn.
Tư vấn du lịch Mỹ : http://muatravel.com.vn/

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s