Kinh nghiệm du lịch Mỹ cùng những điều tối kỵ

Khi đã lựa chọn được tour du lịch Mỹ như sở thích & đã hoàn thành các thủ tục cần thiết. Tiếp theo du khách cần thêm vài kinh nghiệm du lịch Mỹ bổ ích để không gặp phaỉ phiền hà lúc nhập xuất cảnh ở Mỹ.
Dưới đây là những quy định bởi Cơ Quan Quan Thuế Hoa Kỳ (US Customs and Border Protection-CBP) ở sân bay quốc tế Los Angeles gởi cho du khách. Đây là những kinh nghiệm du lịch Mỹ vô cùng bổ ích cho du khách.
1. Kinh nghiệm du lịch Mỹ – Nhiều hơn 10.000 đô phải được trình báo.
Theo như CBP, bất cứ ai ra hoặc vào hoa kỳ nếu mang theo tiền, hoặc là bất cứ gì có thể coi như là tiền, ví dụ như ngân phiếu, ngoại tệ, tiền lì xì vvv tương đương hơn 10.000$ nhất quyết phải khai báo ngay trạm quan thuế sân bay. Nếu như các bạn cố ý mang tiên trên 10,000 USD không hề trình báo và bị bắt được, số tiền đấy bị tịch thu, và bạn có thể sẽ giữ lại. Tuy nhiên, nếu du khách trình báo, chắc chắn bạn sẽ không bị tịch thu.
Lúc khai báo có mang nhiều hơn $10,000, khách du lịch sẽ phải điền vào mẫu đơn 105, mang tên “Report of International Transportation of Currency or Nonetary Instruments,” do nhân viên thuế quan đưa cho. Những ai thích qua Las Vegas, Nevada đánh bài đừng quên kinh nghiệm du lịch Mỹ này nha.
2 / Kinh nghiệm du lịch Mỹ – Dược phẩm cũng bị kiểm tra
Theo như quy định của Bộ Y Tế, nhiều loại thuốc được tán nhuyễn không được mang theo vào Hoa Kỳ, chỉ trừ các trường hợp khách, như là thuốc cho người bị tiểu đường. CBP tịch thu hết các dạng thuốc cấm. Nếu như phát hiện vi phạm , du khách sẽ bị phạt tiền và bị phạt tù.
Những dạng thuốc làm từ cây cỏ sẽ không bị nghiêm cấm, nếu như không chứa 1 chất gì làm thay đổi bên trong cơ thể người sử dụng. Hơn thế nữa, những loại thuốc không có nhãn mác, hoặc là có màu sắc không đúng quy định từ FDA cũng bị cấm.
3 / Kinh nghiệm du lịch Mỹ – Tuyệt đối ko đem chất lỏng, vật nhọn
Du khách hãy tránh đem theo kem đánh răng, son môi dạng lỏng, đồ cắt móng tay … bởi hải quan Mỹ không cho mang theo chất lỏng với vật nhọn bằng kim loại lên trên máy bay. dao gọt trái cây ,kéo nhỏ, đồ dũa móng tay, chất lỏng như chai xịt nước hoa, mỹ phẩm dạng lỏng ,kem đánh răng, chất gel các loại … tất cả đều bị nghiêm cấm. Kinh nghiệm du lịch Mỹ này rất hữu ích dành cho những chị em nha.
4: Kinh nghiệm du lịch Mỹ – Các thực phẩm cấm
Điều này 1 trong các lỗi hay mắc phải cần hãy chú ý kinh nghiệm du lịch Mỹ này nha.
Theo như quy định từ Bộ Nông Nghiệp Mỹ, mọi loại trái cây, rau, hạt với đất cát đều bị cấm mang vào Hoa Kỳ vì nó có thể có một số vi khuẩn sẽ làm ảnh hưởng xấu sức khỏe công cộng.Hải quan Mỹ nghiêm cấm đem theo tất cả các sản phẩm sản xuất từ thịt cho dù đã được đóng hộp cùng tất cả các thực phẩm tươi như trái cây , rau vvv hoặc giống cây sẽ bị cấm.
Kinh nghiệm du lịch Mỹ tốt hơn cho du khách lúc nhập cảnh vào Mỹ, mọi người cần khai trung thực và chính xác những cái đem trong hành lý.
Chúc bạn may mắn với các kinh nghiệm du lịch Mỹ này nhé “__”.

Du lịch Mỹ Úc Âu

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s