Đôi điều cần biết lúc tay trang rang

Ảnh
Đôi điều  cần biết lúc tay trang rang
Nụ cười luôn là một trong nhiều điều khởi tạo cho sự thành công & hầu như ai ai cũng muốn có được một  hàm răng trắng đều , 1 nụ cười rạng rỡ, tươi sáng . Tuy thế không hẳn người nào cũng có một hàm răng trắng đẹp y như mong muốn.
Nhiều lý do như  thuốc lá, tuổi tác, do một số  dược phẩm, hay các món thực phẩm & đồ uống ( cafe,  chè, rượu vangVvv) làm cho hàm răng bị sậm màu & xấu. Do vậy nhiều người luôn lựa cách tay trang rang như là giải pháp tốt nhất nhầm có hàm răng trắng đẹp  .
Ngày nay khá nhiều phương pháp để cho tay trang rang nhưng đơn giản nhưng cực tốt. Quá trình tay trang rang luôn phụ thuộc vào   điều kiện, thời gian bạn muốn.
Phương pháp tay trang rang tại nhà là một giải pháp dễ dàng và đêm đến hiệu quả tốt. Màu răng sẽ trắng từ từ mà chẳng cần tác động nhiều đến răng.
Cách thức tay trang rang tại nhà khá giản đơn, khách hàng nhận được 1 dụng cụ tẩy theo như cỡ răng của mình. Điều cần làm bạn phải mang máng tẩy này  mỗi buổi tối sau khi đã vệ sinh răng sạch sẽ.
Trước khi mang bạn nên nhỏ 1 lượng thuốc vừa đủ vào vị trí răng ở máng tẩy răng,  rồi bạn gắn  khớp vào miệng .  Sau đấy lấy tay xoa đều tay lên máng tẩy theo hướng răng trước và răng phía trong để cho thuốc bám đều khắp máng tẩy.
Thời gian sử dụng máng ít nhất là 2h/ ngày, tuy vậy  vẫn có thể sử dụng máng qua đêm. Muốn có được độ sáng tối đa thì tốt nhất mọi người  phải tuân thủ yêu cầu của bác sĩ.
Cách tay trang rang ở nhà có 1 nhược điểm chính là tốn thời gian và nếu như mọi người  không thực hiện y như của bác sỹ rất khó để có được kết quả tốt nhất.
Nếu mà chúng ta không có nhiều thời gian để tay trang rang  tại gia thì là bạn cần đến phòng nha khoa có uy tín. Ở đây sẽ đảm bảo mang tới việc tay trang rang của các bạn có được hiệu quả tốt nhất.
Kỹ thuật tay trang rang trong 1 tiếng tân tiến nhất bây giờ: hệ thống tay trang rang nhanh của Mỹ –  Lumacool. Lúc sử dụng hệ thống tay trang rang Luma, tất cả quy trình tay trang rang diễn ra chưa đến một tiếng. Tiến trình được làm ở phòng khám.  Răng hàm trên cùng răng hàm dưới được tẩy trắng cùng một lúc .
Ngay khi thực hiện xong việc tay trang rang, thông thường độ trắng sáng của răng bạn sẽ tăng lên  1 đến 2 mức hơn màu răng cũ (trong bảng màu). Tuy thế nếu muốn tăng độ trắng của răng, nha sĩ sẽ làm thêm cho bạn dụng cụ tẩy, mọi người chỉ cần phải đeo từ 2-3 hôm, mỗi ngày chỉ từ  1 tới2 giờ, chắc chắn bạn sẽ có được 1 hàm răng trắng sáng & đẹp đều y như mong muốn.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s