Khám phá xiên que ngày mưa

Mấy món nướng, món lẩu không lạ, thể loại xiên que thì càng không, nhưng khi kết hợp hai cái đấy lại thì tạo thành một cái gì đó khác biệt, dễ chịu đối với giới trẻ. Muốn thấy sự kết hợp đặc biệt này có điểm gì mà lại làm cho thực khách ưa thích tới như vậy thì địa điểm quán ăn, nhà hàng dưới này chắc rằng cho chúng ta đáp án thuyết phục nhất.
1/ Xiên Que Restaurant
Cùng hàng trăm món ăn đã được xiên que tre thơm nức cùng với nhiều kiểu cách, hương vị cùng màu sắc khác nhau, nhà hàng Xiên que mang tới một phong cách ẩm thực mới lạ cho người nào ưa chuộng nhâm nhi theo phong cách mới lạ ấy.
Đến Xiên que, chúng ta được tùy thích chọn mấy món mình muốn trong các tủ kính trưng bày các món vô cùng vệ sinh & thu hút: bò cuộn phô mai, mực ống nhồi trứng cá, sò điệp Surimi, những loại nấm, rau củ… Đặc biệt nhất chính là việc chính tay vừa chiên, vừa thưởng thức từng món xiên que thơm giòn khiến cho không khí chỗ này càng nhộn nhịp. Vì vậy nơi đây đã là một địa điểm thân quen của giới trẻ.Ảnh
2. Nhà hàng SuShi & Que
Nhà hàng Nhật Bản Sushi & Que “hút hồn” mọi tín đồ ưa món Nhật cùng món sushi được cắt nhỏ bé, xinh đẹp với từng cây xiên que bắt mắt với mùi vị thơm ngon lúc nào cũng để lại 1 cảm giác nhẹ nhàng cho thực khách.
Giống như tên gọi nhà hàng Nhật Bản Sushi & Que của mình, ở đây phục vụ 2 loại món ăn chủ yếu là món sushi & những món xiên que cùng với thịt, chả, bò, cá, cua, tôm… được sơ chế lôi cuốn. Bên cạnh đó, Nhà Hàng Sushi & Que có mười kiểu nước sốt được các đầu bếp chế biến riêng cho nơi đây cùng với nhiều hương thơm khác nhau cho các món xiên que, đây là một trong những cái đặc biệt chinh phục vô vàn thực khách tới nhà hàng Nhật đặc biệt này.
3, T-Sum Lẩu Xiên que
Nếu món xiên nướng & xiên que dường như rất thân quen cùng với người ăn Sài Gòn thì việc nhâm nhi món ăn lẩu nhúng – xiên que ở nhà hàng lẩu nhúng T-Sum đích thực là một nét đặc biệt của cách thưởng thức đặc sắc đó, kết hợp cùng với danh sách món ăn rất nhiều món hấp dẫn từ những loại xiên que đồ nướng tới cái loại lẩu độc đáo Xiên Xiên.
Cùng với rất nhiều những nguyên liệu rất ngon như là tôm, cua, cá, mực, hải sản, nấm… cho tới những loại xiên que quen thuộc, được tẩm ướp tỉ mỉ và còn vô cùng quyến rũ bởi cách thức với các sắc màu hòa quyện ở mỗi một món ăn.
Cái độc đáo chỗ này đó là nước lèo được pha chế rất ngon ngọt & vừa ăn, từ hương thơm cũng làm cho thực khách không kiềm lòng được rồi. Vừa nhúng xiên que, vừa thưởng thức cảm nhận ngay đó là 1 điều đặc biệt khiến thực khách vừa lòng.
4. Quán Nguyệt Hỷ – Lẩu nhúng và xiên que
Vài năm trở lại đây, loại hình lẩu & nướng xiên que đã hiện diện khắp Sài Gòn thế nhưng còn chưa nỗi trội. Hiện giờ, mô hình đó càng lúc càng phổ biến và dần dần được bình dân hoá. Tiêu biểu nhất ở các quán lẩu và nướng xiên que phải nói tới quán Nguyệt Hỷ một địa chỉ bình dân nhưng lại hết sức đông khách.
Tại Nguyệt Hỷ, mọi người phân thành hai loại xiên que: xiên nướng và xiên lẩu. Món lẩu hay có thịt bò, bò viên, cá điêu hồng, cá hồi, mực, cá hú, cùng tôm sú…, giá tiền khoảng 10.000 – 20.000đ/xiên, xiên que nướng gồm có bạch tuộc, bò lá lốp, thịt nai sa tế, cánh gà, cá kèo muối ớt…, giá tiền khoảng 5k – 25k/xiên, vừa với túi tiền của giới trẻ, người bình dân nên rất được yêu chuộng.
Điều thu hút của lẩu xiên que Nguyệt Hỷ đó chính là những nguyên liệu thì được trình bày bắt mắt tại những kệ xếp nước đá, làm quý khách mãn nhãn do độ tươi của nó. Điểm nữa đó là người ăn được lựa chọn những nguyên liệu theo ý thích, không tuân theo “khuôn khổ” như những loại lẩu khác.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s