Hội thảo Tiếp thị trực tiếp – kiếm 500 đến 800 Đô la một ngày, bạn đã sẵn sàng?

Hoi thao Tiếp thị trực tiếp – bi quyet nam trong “Dieu khac biet”!

Buổi học đặc biệt “Tiếp thị trực tiếp” – Gầy dựng nền tảng tiếp thị trực tiếp căn bản ngay từ bước đầu, khách hàng được các chuyên gia tiếp thị trực tiếp hỗ trợ tạo phương hướng & chiến lược phát triển cho công việc Tiếp thị trực tiếp của mình. Dù KH có là ai đi nữa thì qua chương trình Tiếp thị trực tiếp cũng mang đến đối với kh một cách suy nghĩ mới mẻ, những kỹ năng và lời khuyên hữu dụng để có thể có một hướng đi hợp lý ở lĩnh vực tiếp thị trực tiếp. Chương trình gặp gỡ & chia sẻ “Tiếp thị trực tiếp”- Là cơ hội tốt để chúng ta gặp gỡ với những người rất thành công trong lĩnh vực Tiếp thị trực tiếp. KH sẽ được trưc tiếp gặp gỡ và trò chuyện với nhiều chuyên gia tiếp thị trực tiếp hàng đầu, & tìm hiểu tuyệt chiêu nhằm kiếm một triệu U.S.D ròng từ Tiếp thị trực tiếp! Một khách mời tiêu biểu đó là Mr.Jaz Lai , vang danh với: Siêu Sao Tiếp thị trực tiếp “Phát Triển Mau Nhất”. Phương pháp trở thành giàu có thông qua Tiếp thị trực tiếp từ những “lazy man” – “Tuyệt Chiêu tạo ra chuỗi tiền tệ qua Mail Inbox – Làm thế nào để kiếm từ 500 đến 800 U.S.D một ngày chỉ với nút bấm đơn giản?”
Tiếp thị trực tiếp
Jaz Lai đã từng là một nhà thiết kế chuyên nghiệp – từng có được một chuỗi shop thời trang, giờ đây lại được biết tới như là 1 trong số những bậc thầy hàng đầu trong lĩnh vực Tiếp thị trực tiếp ở trên TG. Ông Jaz là 1 ví dụ hoàn hảo về những chuyên gia đầu tư thời giờ rảnh rỗi & thành công ở trong một lĩnh vực hết sức lạ lẫm. Qua hơn 7 năm thực tiễn trong lĩnh vực Tiếp thị trực tiếp, Ông Jaz đã tổng kết một lộ trình “Đã Công Nhận” tạo ra thu nhập 5 – 6 con số vào hòm mail cho bất cứ người nào trong thời gian ngắn. Ken Sapp – Chuyên gia Hoạch Định ở Twitter, Chuyên Gia Tiếp thị trực tiếp, Nhà dẫn đường Cho thanh niên. Vài năm trước đây, do bị mối lo tài chính kìm chế, Ken Sapp phải từ bỏ đam mê của mình và lãng phí cuộc đời mình bằng việc làm thuê, sinh tồn nhờ vào đồng lương của ông chủ.

Sau đó, khi tham dự một số sự kiện, Ken “tìm thấy chính mình” ở trong 1 buổi meeting – sự kiện đó đã gieo trong đầu của ông một ý tưởng đó là, chính ông có khả năng tạo thu nhập bằng việc làm những thứ ông hằng đam mê, đó là tiếp thị trực tiếp thay vì hủy hoại tuổi xuân mình vào một việc làm thuê. Ông đã được học một vài chiến lược cơ bản khiến ông chuyển niềm mong ước trong mình thành một công việc như Tiếp thị trực tiếp, có khả năng kiếm được 3 ngàn $ một tháng 1 cách hoàn toàn tự động. Bây giờ, Ken không những dành thời giờ để làm những việc mà ông ham thích, mà Ken còn rất muốn hỗ trợ mọi người thực hiện ước mơ của mình & thực hiện những thứ mà bạn hằng yêu thích và mong mỏi – biến nó thành các công việc, chẳng hạn như Internet marketing, để mang lợi nhuận về cho mình.
Tiếp thị trực tiếp

Ken hiện là Phó Chủ Tịch phụ trách ND của Sky Quest Com & chịu trách nhiệm trang web cho Cty bên cạnh việc kiếm tiền bằng Tiếp thị trực tiếp của bản thân mình.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s